Câu hỏi thi trắc nghiệm bằng lái xe ô tô hạng B2, chọn đáp án trả lời, đề thi lái xe mới năm 2013, 2014, 2015, 2016, đề thi lái xe có đáp án. 405 câu hỏi lý thuyết học thi lái xe được thay thế bằng 450 câu. Đó là quy trình học và thi lái bằng lái xe. Jeff lại, khi đã ôn kỹ lý thuyết và thực hành nhuần nhuyễn, đối với một người bình thường thì việc để lấy được tấm bằng lái xe B2 không có gì khó. Vì vậy hãy học thật chắc lý thuyết, lái xe thực hành thật nhuần nhuyễn để có thể tự tin lấy tấm bằng và tham gia giao thông một cách a toàn nhất. Nghĩa là trong 3 tháng bạn có thể học lúc nào cũng được, có thể học dồn vào gần đợt thi.

Xe thi của Trung Tâm, giám khảo là giáo viên của trung tâm Có hai môn thi là lý thuyết và thực hành lái xe trong sa hình. Chứng nhận của trung tâm cũng là hồ sơ không thể thiếu để được phép thi sát hạch tại Sở giao thông công chính. Thi sát hạch cấp bằng: Hình thức thi này do Sở Giao thông công chính tổ chức thi và chấm. Giám khảo là người của Sở. Có ba môn thi là là lý thuyết, thực hành lái xe trong sa hình và lái xe trên đường trường. Môn thi thực hành lái xe trong sa hình được coi là môn thi … khó nhằn nhất khi thi sát hạch bằng lái xe.

Lời khuyên lúc đầu bạn nên thi theo bộ đề (có 15 bộ đề, mỗi bộ đề có 30 câu hỏi) để đảm bảo ôn tập hết 450 câu hỏi lý thuyết lái xe. Phần mềm thi sát hạch dùng trên máy tính có hình ảnh trực quan, dễ sử dụng, giống với kỳ thi tốt nghiệp và sát hạch lái xe. Giáo trình lý thuyết dạy lái xe bao gồm những nội dung: Các khái niệm cơ bản, Quy tắc giao thông, Hoạt động vận tải, Cấu tạo và công dụng động cơ ô tô, Kỹ thuật lái xe ô tô, Biển Báo, Sa Hình… Tổng hợp 450 câu hỏi theo từng chủ đề, tóm tắt lý thuyết (Mẹo) được trình bày dưới dạng Slide thi bang lai xe bài giảng giúp cung cấp kiến thức và ôn luyện tốt hơn.

Post Navigation